Những lưu ý khi chọn thùng bìa carton mà bạn nên biết để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

cách lựa chọn thùng carton

Việc sử dụng thùng Carton ngày nay là khá thưởng xuyên đối với bất kỳ doanh nghiệp xuất khẩu nào, tuy nhiên với không chỉ những chủ shop online nói riêng đến những chủ doanh nghiệp nói chung đều chưa biết lựa chọn thùng Carton như thế nào để giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm những phương pháp giúp tiết kiệm chi phí khi lựa chọn bao bì sản phẩm

  1. Lựa chọn thùng Carton như thế nào cho hợp lý?

Trước tiên là lựa chọn kết cấu thùng, Thùng Carton hiện nay có 3 loại chính là thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với những công dụng sử dụng khác nhau:

Thùng Carton 3 lớp: Đây là loại thùng được cấu tạo bởi 3 lớp giấy bìa, có độ dày tương đối, thích hợp sử dụng để làm những thùng Carton có khối lượng nhỏ như bánh kéo, hộp đựng đồ gia dụng, bóng đèn,…có kích thước nhỏ.

cách lựa chọn thùng carton

Thùng carton 5 lớp là loại thùng Carton được cấu tạo bởi 5 lớp giấy bìa có độ dày và kết cấu khá vững chắc phù hợp để sử dụng đựng những vật có khối lượng tương đối nặng, cần bảo quản đồ vật dễ vỡ,…hoặc có kích thước tương đối lớn sẽ giúp nâng tầm, bảo quản đồ đạc.

Thùng Carton 7 lớp là loại thùng Carton được thiết kế với 7 lớp giấy bìa carton có kết cấu đảm bảo nhất trong các loại thùng giấy, do đó phù hợp với nhiều sản phẩm kích thước lớn như để tivi, tủ lạnh, máy giặt,…

Do vậy trước tiên bạn cần lựa chọn loại thùng Carton phù hợp nhất với sản phẩm bên mình để tiết kiệm tối đa chi phí bởi mỗi loại thùng sẽ có chi phí khác nhau, thùng carton 7 lớp sẽ có chi phí cao hơn thùng Carton 5 lớp và thùng carton 5 lớp sẽ có chi phí cao hơn thùng carton 3 lớp. Còn nếu doanh nghiệp bạn không xác định được thùng carton nào phù hợp với mình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bao Bì Thái Dương để đội ngũ chúng tôi có thể giúp bạn có những lựa chọn đúng nhất.

  1. Cẩn trọng kiểm tra chất lượng thùng Carton trước khi đặt hàng.

Trước khi đặt hàng bên sản xuất bao bì ngoài kích thước bạn yêu cầu, loại thùng giấy yêu cầu ra thì việc chọn lựa loại giấy nào phù hợp với những tiêu chí bạn đặt ra, trên thị trường bao bì hiện nay có cả giấy nhập khẩu và giấy Việt Nam, giấy nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn 1 chút tuy nhiên nếu yêu cầu sản phẩm đòi hỏi chất lượng cao, màu sắc đẹp thì việc ưu tiên lựa chọn giấy nhập khẩu.

lụa chọn thùng carton

Cách kiểm tra chất lượng thùng Carton khi nhận được thùng carton từ bên đơn vị sản xuất.

  1. Lựa chọn kiểu dáng thùng đóng gói

Kiểu dáng có thể được xem là một trong những yếu tố góp phần làm nên sự nổi bật và khác biệt của bạn so với đối thủ qua đó nó sẽ giúp khách hàng có thể ấn tượng và chọn sản phẩm của bạn chứ không phải là đối thủ của bạn. Thùng bìa carton với một số loại phổ biến như: thùng âm dương, thùng nắp toàn phần, thùng nắp gài, thùng bế lỗ.

Vì thế, trước khi chọn thùng bạn cần nên lưu ý và dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Có thể dựa trên tính năng sản phẩm, dựa trên mục đích và lợi ích mang nó mang lại.

 

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn được thùng carton phù hợp với công ty mình, tuy nhiên cách đơn giản hơn hết là lựa chọn được một công ty bao bì uy tín, chất lượng nhất để bạn có thể an tâm tập trung vào sản phẩm.

Bao Bì Thái Dương tự hào là công ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực bao bì sản phẩm, chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, đảm bảo năng lực sản xuất với số lượng lớn cho khách hàng, định vị thương hiệu và nâng tầm sản phẩm lên nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964.205.999