GIỚI THIỆU
  Công ty TNHH Bao bì công nghiệp Thái Dương được khởi xướng và sáng lập từ năm 2015 bởi đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì công nghiệp.
Các sản phẩm chính Công ty đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:
. Các loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp
. Các loại phôi bìa carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp
. Cung cấp giấy cuộn carton các loại
  Chặng đường vừa qua của Thái Dương đã ghi dấu nhiều bước phát triển vững chắc, Công ty đã xây dựng được hệ thống nhà xưởng và dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh và hiện đại cũng như trở thành đối tác cung cấp bao bì carton cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
  Thành quả của Công ty ngày hôm nay là kết tinh của lòng nhiệt huyết, sự cống hiến của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, sự cộng tác, góp ý và ủng hộ, giúp đỡ của đối tác, khách hàng. Trong thời gian tới Thái Dương sẽ tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện dây chuyền sản xuất cũng như hệ thống quản lý chất lượng nhằm hiện thực hóa quyết tâm đưa Công ty trở thành một trong những nhà cung cấp bao bì công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
  Một lần nữa, Thái Dương xin được chào đón và mong muốn có được những sự hợp tác cùng sẽ chia với tất cả mọi đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên và hy vọng sự hợp tác đó sẽ mang lại những cơ hội về vật chất, tinh thần và hơn thế nữa.