Những lưu ý nào cần ghi nhớ khi gửi in ấn bao bì, thùng carton?

In ấn thùng carton, bao bì đang ngày càng trở nên quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào trong vấn đề phát triển sản phẩm cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng. Khi in ấn lên trên bao bì, thùng carton có những lưu ý mà khách hàng cần ghi nhớ để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra không gặp bất kỳ lỗi nào? 

1. Tầm quan trọng của in ấn bao bì sản phẩm 

In ấn bao bì sản phẩm đang ngày càng quan trọng hơn đối với các nhãn hàng bởi: 

+ Thùng carton giúp bảo vệ các sản phẩm khi vận chuyển đi xa tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài, những loại thùng carton chống thấm sẽ giúp bảo quản đồ đạc tránh bị ẩm ướt khi đi trong thời tiết xấu, ngoài ra việc đựng trong thùng carton sẽ giúp các món đồ khi đi xa rời rạc. 

+ Thùng carton giúp cho việc Marketing sản phẩm đến cho khách hàng một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm nhất. Trong thời buổi nền kinh tế 4.0 như hiện nay thì việc các nhãn hàng đầu tư cho việc marketing sản phẩm rất nhiêu với mức chi phí lớn. Những chi phí marketing như TVC, quảng cáo GG, quảng cáo trên FB với những con số khổng lồ so với việc in ấn trên thùng carton.

>>>Tạo nhận diện cho khách hàng thông qua thùng carton vừa để quảng bá cho nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của bạn: 

Mẫu mã thùng carton, bao bì sản phẩm càng ngày càng trở nên quan trọng trong sản xuất hàng hóa
Mẫu mã thùng carton, bao bì sản phẩm càng ngày càng trở nên quan trọng trong sản xuất hàng hóa 

+ Thùng Carton sản phẩm cung cấp những thông tin cho hàng hóa trong việc di chuyển hàng hóa đi xa để tránh nhầm lẫn thông tin khi vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển những hàng hóa nhập khẩu sang các nước khác sẽ giúp dễ dàng trong việc kiểm tra hàng hóa với hải quan được dễ dàng hơn. 

2. Những lưu ý khi in ấn bao bì 

Có một câu chuyện như sau:

Anh A ( Khách hàng): Tại sao thùng carton bên anh in ấn số điện thoại của tôi tăng thêm 1 số trong số điện thoại như vậy?

Anh B (Người in ấn): Bên anh gửi mẫu in ấn cho bên em như nào thì bên em chỉ đặt lệnh in thôi chứ có sửa gì đâu ạ.

Anh A: Số điện thoại mà 11 số như vậy mà bên anh cũng để in được à? 

……. 

Trong tình huống này bạn nghĩ ai sai? Theo quan điểm cá nhân của tôi thì cả 2 bên đều có những lỗi sai của riêng mình người đặt hàng in thì chủ quan không check kiểm tra lại các thông tin khi in ấn bao bì sản phẩm và bên in ấn cũng không kiểm tra lại trước khi in ấn để báo lại khách hàng với những lỗi sai cơ bản như vậy để dẫn đến hậu quả là hàng loạt thùng carton sai được in ấn ra. 

>>> Vậy nên điều thứ nhất khi in ấn bao bì sản phẩm đó là phải kiểm tra thông tin sản phẩm rõ ràng trước khi in ấn, kiểm tra lại chắc chắn những thông tin trên bao bì. Tại Bao bì Thái Dương những đơn hàng có yêu cầu về in ấn chúng tôi có đội ngũ chuyên môn làm việc với khách hàng để lựa chọn những mẫu mã sản phẩm 

Thùng tin trên bao bì sản phẩm là rất quan trọng do đó khách hàng cần kiểm tra kỹ càng trước khi in ấn
Thùng tin trên bao bì sản phẩm là rất quan trọng do đó khách hàng cần kiểm tra kỹ càng trước khi in ấn

Điều thứ 2 cần lưu ý khi in ấn bao bì sản phẩm đó chính là việc in ấn bao bì sản phẩm đó chính là lựa chọn đơn vị in ấn bao bì sản phẩm uy tín, chất lượng. Do nhu cầu sử dụng thùng carton ngày càng nhiều khiến cho nhiều hơn các đơn vị sản xuất thùng carton ra đời, do đó không tránh khỏi những đơn vị sản xuất thùng carton chất lượng kém sử dụng những màu in kém chất lượng khiến cho sản phẩm khi bàn giao không được như ý. Bao bì Thái Dương với được lắp đặt với trang thiết bị in ấn chất lượng cao, hiện đại nhất: 

Khách hàng mong muốn trở thành khách hàng thân thiết của Bao bì Thái Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:  

Cách thức liên hệ với ng ty Bao Bì Thái Dương: 

  • Địa chỉ: Thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 
  • Điện thoại: (024) 3200 4153. 
  • Website: baobithaiduong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964.205.999