Mua bán thùng Carton bao bì 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp uy tín Bao bì Thái Dương.

Thùng Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp là những thùng carton được sử dụng phổ biến trên thị trường và Bao Bì Thái Dương đang cung cấp cho khách hàng những mẫu thùng Carton chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, chủng loại cho khách hàng. Tìm hiểu kỹ hơn về thùng carton Bao Bì Thái Dương để hiểu hơn về sản phẩm chúng tôi cung cấp! 

1. Bao Bì Thái Dương cung cấp thùng carton chất lượng cao

Thùng Carton là sản phẩm tương đối phổ biến trên thị trường với những công dụng giúp bảo vệ hàng hóa khi vận chuyển đi xa một cách an toàn nhất cho khách hàng, vậy nên lựa chọn được một đơn vị sản xuất thùng carton uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp mình giúp bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất. 

>> Tính đến năm 2020 Bao Bì Thái Dương đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì được 6 năm và khẳng định được vị thế của mình trong ngành sản xuất bao bì giấy, thùng carton được nhiều đối tác, khách hàng lớn tin cậy và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 1 thời gian dài.  

Nếu bạn đang cần một ng ty cung cấp đầy đủ cho doanh nghiệp mình những sản phẩm bao bì tốt nhất với chất lượng dịch vụ tuyệt vời thì Bao bì Thái Dương là đối tác tin cậy không thể bỏ qua.

Bao Bì Thái Dương cung cấp thùng carton chất lượng cao
Bao Bì Thái Dương cung cấp thùng carton chất lượng cao

Những lý do chắc chắn bạn sẽ lựa chọn Bao Bì Thái Dương là sản phẩm đóng gói của ng ty bạn.

  • Sản phẩm chất lượng tốt: Tất cả trang thiết bị của Bao bì Thái Dương đều được trang bị bởi những máy móc tiên tiến hiện đại nhất đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng.
  • Nguyên liệu: Giấy được lựa chọn là những loại giấy tốt, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn trên thị trường. Tất cả các xưởng sản xuất bao bì giấy đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về quy trình sản xuất, nhập khẩu nguyên liệu đầu vào cũng như xử lý chất thải
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh nhất:  Bao bì Thái Dương có xe trở hàng hóa chuyên dụng đảm bảo sản phẩm sẽ được vận chuyển nhanh nhất đến ng ty bạn.
  • Chính sách bảo hành, chiết khấu hàng hóa tốt nhất cho những khách hàng, đối tác quen thuộc.

2. Quy trình sản xuất tại Bao Bì Thái Dương 3 lớp, 5 lớp 7 lớp 

Các sản phẩm tại Bao Bì Thái Dương được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt 5 bước để có những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Để có được những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng mỗi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua rất nhiều những quy trình sản xuất và kiểm tra hết sức gắt gao:

3. Bản đồ quy trình sản xuất bao bì Carton tại Bao Bì Thái Dương

Bước 1: Giấy cuộn (nguyên liệu được dùng để sản xuất bao bì) sau khi cho vào máy dợn sóng để ép sẽ thành giấy tấm (giấy bán thành phẩm 1). Giấy tấm được đưa vào máy in để tạo thành giấy bán phẩm 2

Bước 2: Giấy bán thành phẩm 1 sẽ được đưa vào máy in in những thông tin cần thiết, có thể là sản phẩm hoặc thương hiệu để tạo thành giấy bán thành phẩm 2 (Phương pháp in ở bước này là in Flexo).

Bước 3: Giấy bán thành phẩm 2 sẽ được đưa vào máy dập và máy cắt khe để tạo thành những tấm bìa carton hoàn thiện. Bìa Carton đã qua các quá trình thực hiện và hoàn thiện (chưa đóng ghim và dán thùng)

Bước 4: Những tấm bìa hoàn thiện sẽ được đóng ghim và dán thùng (bằng máy) tạo thành các bao bì hoàn thiện.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng.

Quy trình sản xuất thùng carton bao bì được bảo đảm theo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng
Quy trình sản xuất thùng carton bao bì được bảo đảm theo tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng

Quy trình sản xuất Bao bì Carton tại Bao Bì Thái Dương tương đối phức tạp tuy nhiên giá cả chúng tôi vẫn đảm bảo cho khách hàng mức giá phù hợp nhất. Do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bao Bì Thái Dương là đối tác gắn bó lâu dài cùng bạn trên chặng đường thành công trong tương lai. 

Cách thức liên hệ với ng ty Bao Bì Thái Dương 

Địa chỉ: Thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 3200 4153

Website: baobithaiduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964.205.999