Công Ty Sản Xuất Thùng Carton Uy Tín Tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm công ty sản xuất thùng carton tại Hà Nội, nhưng đang băn khoăn giữa việc lựa chọn rất nhiều nhà cung cấp bao bì thùng carton, không biết đơn vị nào cho sản phẩm chất lượng in đẹp, bền, khả năng chống va đập tốt. Vậy thì bài viết dưới đây chính xác là dành cho bạn và doanh nghiệp của bạn để giúp tháo gỡ bài toán khó khăn cắt giảm chi phí.

Công ty sản xuất bao bì công nghiệp Thái Dương tự hào là đơn vị sản xuất thùng Carton chuyên nghiệp số 1 Hà Nội

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh bao bì từ năm 2015 đến nay Công Ty Bao Bì Thái Dương tự hào mang đến cho rất nhiều các đối tác, khách hàng thân thiết và khách hàng mới những sản phẩm thùng carton chất lượng với mẫu mã đẹp nhất nâng tầm sản phẩm, định vị thương hiệu và đặc biệt là một mức giá cả hợp lý nhất khiến cho mọi đối tác, khách hàng đều cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Công ty sản xuất thùng carton tại hà nội

Tại sao bạn nên lựa chọn sản xuất thùng carton tại công ty Bao Bì Thái Dương 

  • Uy tín đến từ đội ngũ ban lãnh đạo đến nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì sản phẩm do đó chúng tôi hoàn toàn có thể đảm đương được mọi yêu cầu từ phía khách hàng, giải quyết được những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình hoạt động.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại nhất phục vụ cho việc in ấn những sản phẩm đòi hỏi những máy móc công nghệ cao hiện tại.
  • Sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất đảm bảo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý nhất

 

Sản phẩm thùng carton của công ty Bao Bì Thái Dương

Các sản phẩm của công ty sản xuất bao bì công nghiệp Thái Dương

Công ty TNHH Bao bì Công nghiệp Thái Dương là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì, thùng Carton chất lượng, mẫu mã đa dạng, đạt những quy chuẩn khắt khe nhất trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Đặc biệt Thái Dương sẽ tư vấn và nhận đặt hàng các loại bao bì Carton với kích thước và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng nhằm giúp khách hàng có được giải pháp đóng gói phù hợp với đặc thù sản phẩm của mình. Các sản phẩm chính Công ty đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

+ Các loại thùng Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

+ Các loại phồi bìa Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

+ Cung cấp giấy cuộn Carton các loại.

Thùng carton được sản xuất của công ty Bao Bì Thái Dương

Ưu điểm khi sử dụng các sản phẩm thùng carton của công ty Bao Bì Thái Dương:

Đa dạng chủng loại: Thùng Carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp

− Sản phẩm được bồi giấy Duplex chất lượng cao, phủ UV, OPP, v.v

− Được sản xuất bằng công nghệ tự động khép kín đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

− Đặc biệt, chuyên in offset khổ lớn

Địa chỉ công ty sản xuất bao bì công nghiệp Thái Dương tại Hà Nội

Giữa rất nhiều công ty sản xuât bao bì, thùng Carton tại Hà Nội, Công ty sản xuất bao bì công nghiệp Thái Dương rất vui khi được bạn lựa chọn làm người bạn đồng hành trong sự phát triển sản phẩm trong tương lai. Chúng tôi nhận các đơn hàng từ từ nhỏ đến lớn theo yêu cầu của khách hàng các đơn hàng về in bao bì giấy carton các loại, thùng carton in offset, loại thùng 3 lớp, 5 lớp (Sóng A, Sóng B, sóng C) Giá thành của mỗi loại thùng carton khác nhau bởi còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng giấy, số lượng, loại giấy… Nếu bạn có nhu cầu hay cần chúng tôi tư vấn những mẫu sản phẩm hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để biết được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm:

Địa chỉ: Thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 3200 4153

Website: baobithaiduong.com

Công ty sản xuất bao bì công nghiệp Thái Dương – Người bạn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường phát triển trong tương lai.

XEM THÊM:

1/ Công ty sản xuất giấy cuộn carton tại Hà Nội

2/ Công ty sản xuất phôi bìa carton tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964.205.999