Bao bì Thái Dương – Cung cấp thùng carton SLL, giao hàng nhanh chóng.

Bao bì Thái Dương cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thùng carton với đa dạng kích thước sản phẩm với số lượng lớn đến người tiêu dùng, Bao bì Thái Dương cam kết những sản phẩm chúng tôi cung cấp là những sản phẩm. 

Nhu cầu sử dụng thùng carton đang ngày càng gia tăng, với những yêu cầu ngày càng phức tạp về sản phẩm thùng carton, Chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời những mẫu thùng carton chất lượng phù hợp nhất.  

Ngày nay thùng carton đã trở nên phổ biến, nó đã làm thay đổi các hình thức chứa đựng truyền thống nó thay thế những chiếc thùng chứa bằng sắt, nhựa dẻo vừa cồng kềnh, nặng mà vừa tốn kém hay các loại bao bì loại nilon sử dụng nhiều chất bảo quản độc hại cho cơ thể, gây ô nhiễm môi trường, Vì vậy thùng carton ra đời là một giải pháp hiệu quả giải quyết các tình trạng trên.


 
Thùng carton hiện nay được làm ra với ng nghệ tiên tiến trong các xưởng sản xuất thùng carton hiện đại ở đó có các dây chuyền sản xuất kép kín, máy móc tân tiến nhất đáp ứng một cách hoàn hảo cho  nhu cầu của khách hàng trong việc đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa cũng như truyền tải các thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Một nhân tố có ảnh hưởng quyết định đến sự thành ng của thùng carton đó chính là việc in ấn lên bên ngoài của thùng carton. 

Chức năng chính của một thùng giấy carton thông thường. 
– Giúp đóng gói dễ dàng, bảo quản, lưu trữ các mặt hàng hóa khỏi tác động vật lý và hóa học ảnh hưởng từ bên ngoài.– Giúp cho việc di chuyển và phân phối hàng hóa đi xa trở nên thuận tiện, dễ dàng.

Thùng carton thông thường

Thùng carton in ấn chất lượng mang đến những giá trị cao hơn: 

– Thông thường bề mặt của thùng carton sẽ cho phép in nhiều hình ảnh, logo hay biểu tượng riêng biệt của sản phẩm, qua đó tạo ra những thông điệp độc đáo thu hút, hấp dẫn, đánh đúng vào tâm lý, tình cảm của khách hàng hiện nay.

– Cung cấp nguồn thông tin, tin tức đáng tin cậy, qua những thông tin in trên thùng carton người tiêu dùng sẽ nắm được các thông điệp chính về sản phẩm một cách nhanh chóng, trực quan dễ hiểu.

– Kích thích thị giác, gây ra sự tò mò, hứng thú, nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người dùng để dẫn đến quyết định mua sản phẩm,… 

Cung cấp các mẫu thùng carton chất lượng cao cho khách hàng
Cung cấp các mẫu thùng carton chất lượng cao cho khách hàng

Thùng carton in ấn chất lượng

– Bề mặt thùng carton cũng là nơi để doanh nghiệp phô trương thương hiệu, giá trị riêng của ng ty, doanh nghiệp. Gây ấn tượng cạnh tranh thông minh nhờ vào uy tín sẵn có của doanh nghiệp do người tiêu dùng hay có thói quen mua những sản phẩm của các ng ty uy tín quen thuộc mà họ tin tưởng. Có thể nói, cuộc chiến ngầm giữa các doanh nghiệp không chỉ diển ra từ phẩm chất của sản phẩm mà còn thông qua nhãn mác bao bì, thùng giấy carton đựng sản phẩm. 

>>>> Do vậy, việc lựa chọn in thùng carton giá rẻ nhưng chất lượng tạo ra giá trị đặc biệt riêng cho doanh nghiệp mình là điều rất cần thiết trong những chiến lược kinh doanh, marketing trong thời buổi hiện nay. 

Khách hàng mong muốn trở thành khách hàng thân thiết của Bao bì Thái Dương xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây: 

Cách thức liên hệ với ng ty Bao Bì Thái Dương: 

  • Địa chỉ: Thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 
  • Điện thoại: (024) 3200 4153. 
  • Website: baobithaiduong.com. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964.205.999