Giải đáp thắc mắc thùng Carton giá rẻ – có nên mua hay không??

Nhu cầu sử dụng thùng Carton trên thị trường hiện nay quá lớn do vậy mà có quá nhiều công ty sản xuất thùng giấy Carton, do vậy mà trên thị trường có nhiều mức báo giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Vậy nên một câu hỏi đặt ra là: Thùng carton giá rẻ có nên mua hay không?

Chi phí sử dụng thùng Carton phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  1. Lựa chọn loại thùng sử dụng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp

Thùng carton hiện nay có nhiều loại như thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, theo thứ tự chi phí từ thấp đến cao: 3 lớp < 5 lớp < 7 lớp. Do vậy việc xác định loại thùng sử dụng sẽ quyết định một phần không nhỏ đến chi phí thùng giấy carton của doanh nghiệp bạn.

cách lựa chọn thùng carton

Vậy làm sao để xác định nên sử dụng loại thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp??

Việc thiết kế thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp nhằm mục đích để đáp ứng được trọng lượng của vật nặng do vậy mà sẽ phân biệt được sản phẩm của bạn nên sử dụng loại thùng nào:

+ Những sản phẩm có trọng lượng nhỏ như bánh kẹo, quần áo, giày dép,..thì việc sử dụng thùng carton 3 lớp là lựa chọn hợp lý để tiết kiệm chi phí tối đa.

+ Những sản phẩm có khối lượng nặng hơn: như thiết bị điện, gia dụng, mày móc, linh kiện,…thì có thể sử dụng loại thùng carton 5 lớp hay 7 lớp có độ dày dặn hơn để đảm bảo độ chắc chắn nhất bảo vệ sản phẩm.

thùng carton 5 lớp công ty Bao Bì Thái Dương

Thùng Carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp 

  1. Nguyên liệu lựa chọn làm thùng Carton.

Hiện nay nguyên liệu giấy carton để làm thùng carton có 2 loại là giấy nhập khẩu và giấy Việt Nam với những đặc tính khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Các loại giấy nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn 1 chút về độ dai, độ bền, màu sắc vì vậy mà giá thành sẽ cao hơn so với các loại giấy khác. Tuy nhiên trong các loại giấy nhập khẩu và giấy Việt Nam lại có rất nhiều các loại giấy khác nhau với nhiều mức giá; do vậy giá cao hay thấp khách hàng còn phải xem xem loại giấy sử dụng là giấy nào để so sánh giữa các bên nhé.

Nguyên liệu làm thùng giấy carton của công ty bao bì Thái Dương 

Công ty bao bì Thái Dương sử dụng cả loại giấy nhập khẩu và trong nước để đáp ứng đươc nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi ưu tiên trong việc lựa chọn những vật liệu tốt để đảm bảo sản phẩm đưa đến tận tay làm hài lòng mọi khách hàng.

Một thùng carton chất lượng thì việc lựa chọn giấy là rất quan trọng, phải kiểm tra cả định lượng giấy mặt, định lượng giấy ruột, nguồn gốc giấy, độ cao của sóng,..

>>> Tham khảo thêm:

Cách kiểm tra chất lượng thùng Carton khi nhận được thùng carton từ bên đơn vị sản xuất

  1. Số lượng thùng carton đặt

Với mỗi số lượng thùng carton bạn đặt chúng tôi có những mức giá và chiết khấu khác nhau. Với những khách hàng lấy nhiều hay là đối tác lâu dài Bao bì Thái Dương luôn cung cấp những mức giá tốt nhất cho khách hàng.  

Ngoài ra giá còn ảnh hưởng bởi việc di chuyển xa hay gần cũng sẽ ảnh hướng đến chi phí bao bì sản phẩm của bạn. Công ty bao bì Thái Dương có đội xe chuyên dụng vận chuyển hàng hóa đến tận tay người dùng với mức chi phí vận chuyển thấp cho khách hàng. 

Số lượng thùng Carton càng lớn thì chi phí giá thành 1 sản phẩm sẽ giảm đi 

Vậy “THÙNG CARTON GIÁ RẺ CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHÔNG?”

Thùng carton giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không là một vấn đề đang rất được người tiêu dùng quan tâm, vì bản thân ai chả muốn mua hàng giá rẻ. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy rằng hiếm sản phẩm nào rẻ mà đi liền với chất lượng.

Hiện nay thùng carton dần trở nên phổ biến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu đóng gói và gửi hàng. Với nhu cầu ngày càng gia tăng đó trên thị trường xuất hiện rất nhiều các bên cung cấp thùng giấy nhiều mức giá khác nhau do đó làm người tiêu dùng khó nhận biết được đâu là nơi bán đúng giá.

Như đã phân tích ở trên thì giá thùng giấy carton phụ thuộc vào nhiều yếu tố do đó kho khách hàng nên cẩn trong xem xét các vấn đề về chất lượng thùng carton, giá cả,..

kiểm tra màu sắc của thùng carton

Nhà máy sản xuất thùng carton – bao bì Thái dương 

Vậy có nên mua thùng Carton giá rẻ hay không??

Có nên mua hay không thùng carton giá rẻ thì Bao Bì Thái Dương nhận thấy tùy nhu cầu mỗi người, nếu chỉ đơn giản là đóng hàng hóa online để gửi đi không quan trọng đến việc làm thương hiệu hay gì thì sử dụng thùng carton giá rẻ, thùng carton cũ là việc lựa chọn tối ưu cho bạn.

Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp, công ty, cá nhân khởi nghiệp kinh doanh,…việc lựa chọn thùng carton đóng gói và gửi hàng cho khách rất quan trọng. Thùng carton không chỉ làm chức năng bảo vệ hàng hóa mà còn là “bộ mặt” của doanh nghiệp, nó thể hiện sự uy tín và chất lượng của bạn. Do vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn thùng carton như thế nào để thể hiện được hết năng lực của công ty bạn.

Đối với vấn đề “Thùng carton giá rẻ có đảm bảo chất lượng?” hay “Có nên mua thùng carton giá rẻ?” Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn đọc sẽ có câu trả lời của riêng mình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho bao Bì Thái Dương để được tư vấn tốt nhất!

Bao bì Thái Dương – người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường bảo toàn chất lượng sản phẩm tốt nhất!

Mọi thông tin cần liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Do Hạ, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (024) 3200 4153

Website: baobithaiduong.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0964.205.999